Dịch vụ cho thuê lao động

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp cũng như các cơ sở sản xuất cần đến đội ngũ lao động có trình độ, lao động phổ thông, làm thời vụ hoặc dài hạn để đáp ứng được yêu cầu gia tăng về khối lượng đơn hàng.

Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn, để có thể tuyển dụng được nguồn nhân lực đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như mong muốn là việc không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi, Chuyển nhà Thành Hưng đã triển khai ra thị trường dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về sản xuất và kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp tại khu vực Đak Lak và trên toàn quốc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực chuyên môn

Rút ngắn thời gian tuyển dụng

Thời đại công nghiệp, các dự án đều yêu cầu thực hiện trong thời gian ngắn hạn. Chính vì vậy, công tác tuyển dụng đòi hỏi phải tìm được lao động lành nghề, nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian. Cách nhanh nhất là sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực chuyên môn. Chỉ cần liên hệ với đơn vị cung ứng, chủ doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp với nhu cầu đồng thời đảm bảo tiến độ công việc của dự án.

Lao động có chuyên môn, phẩm chất tốt

Dịch vụ cung ứng nhân lực chuyên môn sẽ đảm bảo nguồn nhân có đầy đủ trình độ, năng lực, phẩm chất tốt đáp ứng được yêu cầu cụ thể của từng ngành nghề. Bởi nguồn lao động đã được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hồ sơ các ứng viên nên đảm bảo chất lượng và thông tin lao động.

Thực hiện, hỗ trợ công việc hiệu quả

Dịch vụ cho thuê lao động có chuyên môn sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn lao động lành nghề, dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, thực hiện công việc trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng, hiệu quả công việc.

Tiếp cận nguồn tri thức mới

Lao động chuyên môn giúp doanh nghiệp tiếp cận các kiến thức ở lĩnh vực mới cùng các kỹ năng cần thiết  để đạt được mục tiêu kế hoạch. Đặc biệt lao động ở trình độ bậc cao với các ý tưởng mới, tư duy nhạy bén, sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp có được những hướng phát triển đúng đắn với thời cuộc.

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Tiết kiệm tối ưu chi phí là mục tiêu quan trọng và luôn được các doanh nghiệp đề cao. Việc sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực chuyên môn không chỉ giúp doanh nghiệp tìm lao động phù hợp mà khoản chi phí nhân sự cũng không quá lớn vì chỉ cần trả lương theo số giờ, số ngày công làm việc…

Chuyển nhà Thành Hưng cho thuê lao động uy tín hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng lao động trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự tận tâm sẽ mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao cho quý khách.

Dịch vụ cung ứng lao động chuyên môn Toàn Cầu đáp ứng

Đa dạng lĩnh vực, ngành nghề

– Lĩnh vực tự nhiên: kỹ sư, kiến trúc sư, lập trình viên, kế toán trưởng, trưởng phòng marketing,…

– Lĩnh vực xã hội: luật sư, phóng viên, nhà báo, chuyên gia tâm lý, hướng dẫn viên, quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, hành chính – nhân sự.

– Lĩnh vực văn hóa nghệ thuật: diễn viên, người mẫu, ca sĩ, họa sĩ, MC,…

– Đa dạng đối tượng phục vụ: các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài, cửa hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, hộ kinh doanh, gia đình, cá nhân,…

Dịch vụ cung ứng lao động chuyên môn – Chuyển nhà Thành Hưng cam kết 

– Lao động được tuyển chọn kỹ càng với nhiều ngành nghề khác nhau, cam kết chất lượng theo yêu cầu công việc của khách hàng

– Lao động có lý lịch, thông tin rõ ràng, đảm bảo năng lực, phẩm chất tốt. 

– Hợp đồng được ký kết rõ ràng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng.

– Cam kết hỗ trợ khách hàng hết mức. Quý khách có quyền thay thế lao động khác miễn phí nếu cảm thấy không phù hợp công việc. 

– Tư vấn tận tình, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Đến với chúng tôi, mọi yêu cầu lao động của quý khách sẽ được đáp ứng. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0908 725 999
chat-active-icon
chat-active-icon