Dịch Vụ Chuyển Dọn Kho Xưởng Chuyên Nghiệp Tại Đak Lak

Bạn sẽ băn khoăn về vấn đề gì khi phải thay đổi kho bãi, nhà xưởng? Thật sự không hề đơn giản như việc chuyển phòng trọ, chuyển nhà hay chuyển văn phòng, việc di dời kho bãi, nhà xưởng sẽ phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng giờ đây, bạn đừng lo lắng nữa, hãy để dịch vụ chuyển dọn kho xưởng Thành Hưng giúp bạn giải quyết bài toán khó này một cách nhanh gọn.

Những khó khăn khi phải tự vận chuyển kho xưởng

Có rất nhiều khó khăn khi phải tự di dời kho xưởng, nhà xưởng. Nhưng có 3 vấn đề chính mà bạn cần lưu tâm:

1/ Thiếu nhân lực

Nhà xưởng có rất nhiều nhân công nhưng họ không thể tham gia chuyển kho xưởng. Lý do là họ không được đào tạo để làm công việc vận chuyển những thiết bị khó như vậy. Thế nên, nếu tự dời xưởng thì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Bởi chuyển nhà xưởng là một trong những công việc khó đòi hỏi rất nhiều yếu tố: nhân công, kinh nghiệm, kĩ thuật, phương tiện chuyên chở,… mà hầu như các xí nghiệp, nhà xưởng chắc chắn không được trang bị.

2/ Thiếu trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng

Trang thiết bị nhà xưởng không phải là đồ mà ai cũng có thể ” tự bê lấy” được. Máy móc thiết bị nhà xưởng rất nặng, cồng kềnh. Cần phương tiện vận chuyển nhà xưởng chuyên dụng như: xe nâng, xe cẩu, xe tải nặng…

3/ Dễ xảy ra tai nạn, đổ vỡ

Việc chuyển nhà xưởng, kho bãi cần sức khỏe, kỹ năng cần thiết. Nếu các nhà máy xí nghiệp tự chuyển xưởng rất dễ gây tai nạn cho chính nhân công của xí nghiệp. Dễ gây đổ vỡ, hỏng hóc cho máy móc và trang thiết bị nhà xưởng. Dẫn đến thiệt hại về thời gian và tiền bạc, đôi khi là chi phí lớn.

CÁC ĐẦU MỤC CÔNG VIỆC TRONG DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG

Các công việc chuyển kho xưởng thường là những công việc chuyên môn. Vì vậy mà khi lựa chọn dịch vụ tại Chuyển nhà Thành Hưng khách hàng sẽ được Công ty hỗ trợ mọi công việc chuyển kho xưởng như sau:

 • Thực hiện tháo dỡ, lắp đặt cũng như vận chuyển mọi đồ đạc, nội thất, trang thiết bị máy móc đến kho xưởng mới.
 • Thu gom và vận chuyển chất thải xây dựng đến nơi xử lý.
 • Thực hiện các công việc vệ sinh mặt sàn, lát gạch sàn cho kho xưởng mới…
 • Thực hiện tháo rời và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Thực hiện tháo rời và di chuyển, lắp đặt kệ kho để hàng hóa tại nơi mới.
 • Thực hiện vệ sinh kho xưởng mới và cũ để việc chuyển kho xưởng diễn ra nhanh chóng nhất.
 • Thực hiện tháo dỡ, lắp đặt hệ thống điện lạnh, điện nước, sàn, tường và máy điều hòa cho hệ thống nhà xưởng, nhà kho cũ.

QUY TRÌNH CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI

1/ Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên trực điện thoại của Chuyển nhà Thành Hưng sẽ tiếp nhận yêu cầu chuyển kho xưởng trọn gói từ khách hàng. Thiết lập cuộc hẹn với khách hàng để khảo sát tận nơi

2/ Khảo sát trực tiếp nhà xưởng

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa điểm theo lịch hẹn với khách hàng. Tiến hành khảo sát địa chỉ chuyển đi và chuyển đến của nhà xưởng. Thống kê và đo đạc:

 • Số lượng trang thiết bị văn phòng (khi bạn muốn chuyển văn phòng trong kho xưởng)
 • Số lượng, kích thước máy móc nhà xưởng
 • Số lượng hàng hóa trong kho hàng
 • Từ đó lên phương án di dời nhà xưởng tối ưu nhất có thể

3/ Lên phương án chuyển kho trọn gói

Sau khi đã có những thông tin cần thiết. Chuyển nhà Thành Hưng, chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển nhà xưởng cụ thể như:

 • Số lượng phương tiên chuyên chở
 • Số lượng vật tư đóng gói
 • Thời gian hoàn thành di dời
 • Số lượng nhân công cần thiết
 • Số lượng công cụ, dụng cụ hỗ trợ

4/ Báo giá và ký hợp đồng chuyển kho xưởng trọn gói tphcm

Chúng tôi sẽ báo giá chuyển nhà xưởng cho Khách hàng dựa trên phương án vận chuyển kho trọn gói chúng tôi tư vấn cho bạn. Sau khi 2 bên thống nhất chi phí và thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng di dời nhà xưởng, kho xưởng.

5/ Thực hiện di dời nhà xưởng

Theo kế hoạch Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ điều phối nhân công, phương tiện và công cụ tiến hành di dời nhà xưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng trang thiết bị đầy đủ nhà xưởng, xe tải chở hàng chuyên dụng nhà xưởng của bạn sẽ được di dời nhanh chóng. Tùy theo nhu cầu khách hàng và hợp đồng ký kết.

Công ty Thành Hưng là một trong những đơn vị dịch vụ vận tải hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đã và đang khẳng định vị thế của mình trên địa bàn khu vực các tỉnh bên ngoài thành phố, được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn kho xưởng bởi chúng tôi có những phương án khoa học, an toàn trong quá trình thực hiện công việc.

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng uy tín Thành Hưng là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng thông thái

Nhìn chung, các kho bãi, nhà xưởng thường có số lượng máy móc, trang thiết bị quy mô, cùng không gian rộng lớn, hơn nữa, còn có hệ thống dây chuyền vô cùng phức tạp. Vì vậy, những người làm dịch vụ chuyển – dọn kho xưởng có kinh nghiệm, uy tín sẽ là đơn vị mà khách hàng ưu tiên lựa chọn.

dịch vụ chuyển nhà - kho xưởng

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng uy tín Thành Hưng khẳng định vị thế

Luôn tiên phong dẫn đầu trong việc sáng tạo các dịch vụ, đến nay, chúng tôi đã trải qua rất nhiều thử thách, di dời và vận chuyển kho xưởng cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ để tích lũy trong mình các kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển – dọn kho xưởng. Các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn thể hiện, bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng khi đã lựa chọn chúng tôi đồng hành trên con đường dịch chuyển kho xưởng.

Hiện tại, chúng tôi vẫn không ngừng đầu tư cải thiện phương tiện, trang thiết bị chuyên dụng trong dịch vụ chuyển – dọn kho xưởng và nghiên cứu, cải tiến các phương án tối ưu để không chỉ giúp tiết kiệm vốn mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng yên tâm sử dụng.

dịch vụ chuyển nhà - kho xưởng

Song song với đó, dịch vụ chuyển – dọn kho xưởng uy tín Thành Hưng không chỉ dậm chân tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà đã nỗ lực vươn mình đến với mọi tỉnh thành, mở rộng khu vực hoạt động trên khắp cả nước để có thể phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng nhất. Chính vì thế, chuyên gia của chúng tôi nhận định, dịch vụ chuyển – dọn kho xưởng uy tín Thành Hưng sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Phương án chuyển dọn kho xưởng linh hoạt

dịch vụ chuyển nhà - kho xưởng

Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn kho xưởng. Bên cạnh đó, sẽ có những kỹ thuật viên thực hiện khảo sát cả các kho bãi, nhà xưởng tại điểm đi và điểm đến, thống kê và đo đạc những vật dụng, máy móc, trang thiết bị cần vận chuyển.

Từ đó, chúng tôi lên phương án, thiết lập quy trình chuyển – dọn kho xưởng phù hợp nhất để hoàn thành công việc một cách chính xác, khoa học, an toàn. Chúng tôi sẽ chuẩn bị từ những phương tiện sử dụng trong việc chuyển dọn nhà xưởng, công cụ chuyên dụng cần thiết để hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị, tính toán số lượng nhân công, sắp xếp thời gian,…

Ngoài ra, chúng tôi còn chuẩn bị cả các biện pháp linh hoạt để xử lý nhanh chóng đối với những trường hợp đặc biệt.

Đội ngũ nhân công linh hoạt, giàu kinh nghiệm

Nhận thấy sự cần thiết về trình độ kỹ thuật đối với nhân công làm dịch vụ chuyển – dọn kho xưởng của thị trường, chúng tôi thường xuyên tổ chức, thực hiện đào tạo cho nhân công một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Hiện nay, đội ngũ nhân công của chúng tôi đã có số lượng lên tới hơn 100 người với sức khỏe tốt, đang trong độ tuổi từ 20 đến 30, đã gắn bó nhiều năm với nghề. Trong đó, ai cũng đều nhiệt huyết và nhanh nhẹn, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Phương tiện, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu chuyên môn trong dịch vụ chuyển dọn kho xưởng

Vì tính chất phức tạp trong dịch vụ chuyển – dọn kho xưởng, các trang thiết bị, phương tiện chuyên dụng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để chúng tôi có thể hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng các phương tiện, trang thiết bị chuyên dụng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Để giảm bớt gánh nặng cho nhân công, chúng tôi đã chuẩn bị các thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ chuyển dọn các máy móc nặng như xe cẩu, xe nâng, xe tải,…

Hơn nữa, để đảm bảo quá trình hoạt động chuyển – dọn kho bãi, nhà xưởng được diễn ra suôn sẻ, chúng tôi thường xuyên cập nhật những thiết bị mới, nâng cấp những thiết bị đã lỗi thời để các công cụ này có thể hỗ trợ tối đa cho dịch vụ chuyển – dọn kho xưởng của chúng tôi.

Liên hệ, sử dụng dịch vụ chuyển dọn kho xưởng uy tín Thành Hưng

Chúng tôi cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển – dọn kho xưởng uy tín Thành Hưng, quý khách hàng có thể yên tâm bởi sự tận tình, chu đáo và những ưu điểm nổi bật của chúng tôi, chúng tôi có thể:

 • Giúp quý khách hàng tiết kiệm nhân lực, tài chính khi chuyển – dọn kho xưởng;
 • Bảo đảm đầy đủ hiện trạng tài sản của quý khách hàng, không để hư hại, mất mát;
 • Hoàn thành đúng tiến độ chuyển – dọn, không làm ảnh hưởng tới những kế hoạch khác của quý khách hàng;

Những yếu tố trên đã khẳng định vị trí vượt trội trong dịch vụ chuyển dọn kho xưởng uy tín Thành Hưng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đội ngũ chuyển – dọn chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá ngay nhé

CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

♦ Trụ sở chính: 05 Hoàng Văn Thụ, P. Tân An, Tp Buồn Ma Thuột, Đak Lak

♦ Hotline: 0908 725 999 (Mr Chương)

♦ Email: dichvubocxepmiennam@gmail.com – Website: www.dichvuchuyennhadaklak.com

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  0908 725 999
  chat-active-icon
  chat-active-icon