Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Bốc xếp hàng hóa tại thị trường Bình Dương ngày càng phát triển theo nhu cầu ngày càng lớn. Ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ bởi chúng giúp họ tiết kiệm về thời gian – chi phí – công sức.

Đặc biệt lại càng tiện ích ở một Tỉnh thành có mật độ Khu công nghiệp dày đặt như Bình Dương, nơi có lượng dân cư đông đúc, nhiều con đường, đa dạng các loại hàng hóa lại càng khó khăn cho việc vận chuyển được hàng hóa. Do đó lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa Bình Dương  là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BỐC XẾP TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương cho các doanh nghiệp ở kho bãi sử dụng con người để sắp xếp, di chuyển theo yêu cầu. Loại hình này thường xuất hiện nhiều tại sân bay, cầu cảng biển, nhà ga, dịch vụ kho bãi hay dịch vụ kiểm đếm hàng hóa…

 • Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ
 • Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng
 • Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp ráp và chỉ đạo kỹ thuật
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ
 • Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng
 • Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng

Dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương của chúng tôi được khách hàng tin tưởng không chỉ bởi chất lượng vượt trội mà còn có mức giá cả phải chăng. Khi quý khách có nhu cầu công ty sẽ nhanh chóng nhân công bốc xếp bình dương có mặt kịp thời và phục vụ tận tình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của bốc xếp hàng hóa Vận tải Thành Đạt.

Quy trình khi bốc xếp tại Bình Dương

⇒ Nhận cuộc gọi từ khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận thông tin địa điểm và nhu cầu của khách hàng.

⇒ Sau đó nhân viên đến khảo sát báo giá trực tiếp với khách hàng. Nhân viên sẽ phân tích và giải thích rõ cho khách hàng vì sao ra được mức giá đó.

⇒ Ký hợp đồng: khi khách hàng và nhân viên đã thỏa thuận xong về mức giá thì tiếng hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

⇒ Triển khai bốc xếp: tiếng hành đóng gói vận chuyển hàng hóa.

⇒ Khách hàng nghiệm thu và thanh toán: khi đã bốc xếp và dọn dẹp sạch sẽ thì khách hàng nghiệm thu thấy đã hoàn thành mà không gặp bất cứ sự cố nào thì sẽ tiến hành thành toán cho đơn vị bốc xếp.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Giảm thiểu rủi ro

 • Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng xe cẩu quý, việc sắp xếp di dời các hàng hóa sẽ đơn giản và nhanh chóng, ít rủi ro hơn.

Đảm bảo thời gian nhanh chóng

 • Nếu bạn là một công ty lớn cần vận chuyển một số hàng hóa lớn, bạn không thể sử dụng nhân viên của mình để bốc xếp. Thay vào đó, bạn nên chọn đến dịch vụ này để công việc này được thực hiện nhanh chóng hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc vận chuyển sản phẩm của mình.

Tiết kiệm chi phí

 • Nếu sử dụng đúng dịch vụ bốc xếp uy tín, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Những người có kinh nghiệm trong việc này sẽ làm tốt công việc giúp hàng hóa của bạn được sắp xếp cẩn thận trong phương thức vận chuyển.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0908 725 999
chat-active-icon
chat-active-icon