Dịch vụ cung ứng lao động trọn gói DAK LAK

Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt là những ngành nghề đặc trưng như công nghiệp, xây dựng,…sử dụng nguồn nhân lực được phổ thông ngày càng phổ biến. 

Thành Hưng  tự hào là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực tại Miền Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ trong bài viết này nhé! 

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động 

Về cơ bản, dịch vụ cung ứng lao động là việc cho thuê nhân sự dưới sự quản lý của 1 công ty, đơn vị thứ 3. Công ty này sẽ đứng ra đại diện pháp lý, chịu mọi trách nhiệm và hợp đồng cho người lao động. Doanh nghiệp này sẽ giữ mối quan hệ với người lao động và doanh nghiệp thuê lại lao động. 

Trong trường hợp doanh nghiệp cần nguồn nhân lực gấp trong khoảng thời gian ngắn, công ty sẽ đáp ứng nguồn nhân lực cho các công ty đó. Mọi thủ tục đều khá ngắn gọn, doanh nghiệp cho thuê lao động chỉ cần ký hợp đồng cùng với công ty cung ứng lao động. 

cung ứng lao động

Cần nguồn lao động gấp thì tìm ở đâu? 

Khi doanh nghiệp đang có nhu cầu cần bổ sung và tìm kiếm nhân lực trong những thời điểm cần nguồn hàng hóa thì dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp. 

Công ty sẽ nhận nhiệm vụ tuyển dụng, đào tạo tìm ra nguồn nhân lực phù hợp nhanh nhất để đáp ứng đúng với yêu cầu của doanh nghiệp. Công ty của bạn có thể tự đánh giá , kiểm tra chất lượng nguồn nhân lực đúng với điều kiện các bên đưa ra. 

Hợp đồng lao động cũng được ký kết và chấm dứt sau khi kết thúc thời điểm sản xuất mà không cần lo về bất kỳ vấn đề pháp lý nào. Điều này có thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Trách nhiệm của các công ty cung ứng lao động 

Trách nhiệm chính của công ty cung ứng lao động chính là đảm bảo cung ứng và tuyển dụng đúng yêu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng tốt nhất, doanh nghiệp cần đào tạo người lao động cùng các nội quy và quy định của doanh nghiệp. 

cung ứng lao động

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại Thành Hưng

Dịch vụ cung ứng lao động tại Thành Hưng hỗ trợ cho doanh nghiệp khá nhiều với lợi thế và khả năng cạnh tranh trên thị trường. Một số ưu điểm đặc biệt chỉ có ở Thành Hưng như: 

Linh động bổ sung và thay thế nguồn nhân lực 

Thành Hưng luôn cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực phổ thông 1 cách linh hoạt. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể bổ sung kịp thời nguồn lao động thiếu hụt bất cứ thời điểm nào trong năm. Nguồn nhân lực mà Thành Hưng  cung cấp được đào tạo cơ bản và có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực. Chính vì thế,  họ sẽ cũng không tốn nhiều thời gian để làm quen với công việc.

Đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực

Khi nguồn lao động của công ty bị thiếu hụt, phòng nhân sự có thể mất đến vài tháng để bổ sung. Điều này gây  ảnh hưởng trực tiếp và rất lớn đến tiến độ sản xuất và chất lượng dịch vụ của công ty. Chính là lý do mà bạn nên chọn Thành Hưng. 

Nguồn lao động mà Thành Hưng cung cấp sẽ giúp cho bạn giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến thiếu hụt nhân sự. Do đó,  có thể  giúp công ty  cải thiện được tình trạng công việc bị gián đoạn, làm ảnh hưởng đến tiến trình và năng suất làm việc mà công ty đã đề ra.

Đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự 

Sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực cũng giúp cho công tác quản lý người lao động của nhân viên trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, doanh nghiệp có thể thay thế các nhân viên không phù hợp bằng những nhân sự khác để đảm bảo hoạt động của các doanh nghiệp được tốt hơn. 

Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp khi phát sinh nhu cầu tuyển dụng với số lượng lớn, các công ty/đơn vị doanh nghiệp cũng có thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Tất cả các thủ tục liên quan đến hợp đồng và phúc lợi dành cho nhân viên cũng được Thành Hưng giải quyết một cách nhanh chóng và đầy đủ.

cung ứng lao động

Tối ưu chi phí tuyển dụng và đào tạo 

Sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lực thông qua Thành Hưng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Thông qua quá trình tuyển dụng từ bên thứ ba giúp công ty bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới. Tất cả các vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động như: đóng các khoản bảo hiểm, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, lương, thưởng… sẽ được công ty chúng tôi – đơn vị cung ứng nhân lực chịu trách nhiệm.

Hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư 

Thành Hưng hỗ trợ cho các doanh nghiệp tìm kiếm lao động có tay nghề, chuyên môn để làm việc theo đúng ngành nghề mà khách hàng yêu cầu. Thời gian cung ứng lao động đảm bảo theo đúng nhu cầu của khách hàng do đó mà sức cạnh tranh của doanh nghiệp được tăng lên.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại Thành Hưng 

cung ứng lao động

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Thành Hưng quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự dồi dào, số lượng nhân sự đúng theo yêu cầu. Chính vì thế mà doanh nghiệp không còn lo thiếu hụt nguồn lao động ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh. 

Bên cạnh đó, Thành Hưng luôn cung cấp nguồn lao động chất lượng, điều này làm tăng năng suất lao động cho các doanh nghiệp đối tác. 

Đặc biệt, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng dịch vụ phù hợp và nguồn lao động đầy đủ để bảo đảm hiệu quả tối đa và chi phí khá tối thiểu. Hợp đồng cung ứng lao động của chúng tôi còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian.

Những vấn đề liên quan đến lao động cũng được công ty chúng tôi sắp xếp xử lý nhanh chóng. Khách hàng được yêu cầu đổi và thay thế lao động nếu không phù hợp với công ty mà không cần phải bồi thường hay lo về các vấn đề pháp lý. 

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi

Thành Hưng có đội ngũ bảo vệ quản lý giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý cùng nhân sự giàu kinh nghiệm. Tất cả sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ tận tâm và hiệu quả nhất. 

Với khả năng cung ứng lao động nhanh, nguồn lao động chất lượng, cung cấp lao động đa ngành nghề. 

Giá cả phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường và luôn có ưu đãi và chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết. 

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0908 725 999
chat-active-icon
chat-active-icon