Dịch vụ cung ứng lao động – Cho thuê bốc xếp thời vụ tại Dak Lak 

Dịch vụ cung ứng lao động giúp các đơn vị doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng các vấn đề về thiếu hụt nhân sự, số lượng hàng hóa lớn cần xử lý gấp, tránh tồn đọng công việc. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ đáp ứng nhanh và đầy đủ về nhân sự, giải quyết được khó khăn thiếu hụt nhân sự tạm thời. 

Thực trạng lao động tại Dak Lak 

cung ứng lao động

Dak Lak được xem là 1 trong những tỉnh trung tâm của Tây Nguyên, có nền kinh tế phát triển đầu vùng với diện tích đất rộng, giàu tài nguyên, khoáng sản, điện gió,..

Theo thống kê, tại Dak Lak hiện có rất nhiều dự án đã và đang lên kế hoạch mở rộng nhu cầu về lao động cũng sẽ tăng cao. 

Tại đây, có nhiều ngành nghề được phát triển như chế biến cao su, cà phê, thức ăn gia súc, thép, cơ khí, luyện kim, một số cơ sở sản xuất kinh doanh,..

Một số lý do Dak Lak thiếu hụt nhân sự 

Tại tỉnh Dak Lak có rất nhiều dự án, các khu công nghiệp hình thành, vì đây là vùng kinh tế trọng điểm nên cần khá nhiều nhân sự. Tuy nhiên, đây lại nằm trong vùng thiếu hụt nhân sự nguyên nhân vì: 

Các khu công nghiệp lớn mở ra đồng loạt, rất nhiều số người lao động không đáp ứng đủ dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân sự. 

Lao động có trình độ chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn, thiếu lao động có tri thức 

Lao động phổ thông nhiều, chưa phù hợp ở nhiều vị trí, dẫn đến thiếu hụt lao động 

Dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng đến nguồn lao động 

Tình trạng thiếu hụt lao động kéo dài sẽ khiến nhiều doanh nghiệp khó khăn, công việc bị trì trệ, năng suất kém, không đảm bảo đơn hàng, mất uy tín, thua lỗ,..

Chính vì thế mà các doanh nghiệp cần đến dịch vụ cung ứng lao động để tìm kiếm và giới thiệu lao động kịp thời, đúng lúc, bổ sung, tuyển dụng lao động giảm thiểu rủi ro không đáng có. 

Cung ứng lao động hay còn được gọi là cung ứng nhân lực được xem là giải pháp đầu tiên cho các đơn vị mùa cao điểm, Lễ, Tết, thời vụ các dự án gấp rút cho khách hàng. Giải quyết được vấn đề này, còn giúp người lao động tìm được việc làm, có thêm thu nhập. 

Tuy nhiên, bạn cần xem đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, chuyên cung cấp nhân sự trên địa bàn tỉnh Dak Lak, chất lượng lao động tốt, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. 

Các dịch vụ cung ứng lao động phổ biến 

Các loại hình cung ứng lao động phổ biến như: 

Cung cấp dịch vụ cung ứng lao động, cho thuê lao động 

Cung ứng nguồn nhân lực thời vụ, part time bán thời gian, lao động trả lương theo ngày 

Cung ứng nhân sự có chuyên môn

Cung ứng lao động theo giờ, các ngành nghề như: may mặc, chế biến thực phẩm, thợ máy, ráp, hàng hóa, vận chuyển, vệ sinh, bảo vệ,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Hiện nay tình trạng thiếu hụt lao động ngày càng nhiều, dịch vụ cung ứng lao động tại Dak Lak sẽ cung cấp giải pháp cho khoảng thời gian bận rộn như Lễ, Tết,..Điều này làm giảm tải áp lực cho phòng nhân sự, các doanh nghiệp, công việc quá tải.

Việc bổ sung thêm nhân viên trong những giai đoạn cao điểm, phân bổ được nhân sự hợp lý tránh được tình trạng thừa hoặc thiếu nhân sự, đảm bảo vẫn giữ đúng năng suất lao động. Thuê nhân viên bên ngoài còn giúp bạn xử lý được nhiều việc, những nhân viên cũ sẽ tập trung vào những việc quan trọng hơn. 

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ cung ứng lao động giúp nhân sự tiết kiệm được nhiều thời gian như việc tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng hay ký kết hợp đồng, đánh giá thử việc, đóng các bảo hiểm xã hội,..chấm công, lương, thưởng kỷ luật.

Nhân lực Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Dak Lak 

Tình hình thiếu hụt nhân sự của Dak Lak sẽ được giải quyết khi sử dụng dịch vụ cung ứng  lao động của chúng tôi. Cam kết mang đến dịch vụ đa dạng, các ngành nghề trình độ khác nhau, nên bạn có thể chọn được nhân viên phù hợp để đáp ứng nhu cầu. 

Vào những mùa lao động cao, nhân viên thời vụ sẽ vào làm việc riêng, không có nhiều thời gian đào tạo, chất lượng sẽ được đảm bảo và rõ ràng trước khi làm việc. 

Đối với tình trạng cung ứng lao động tại dak lak đang tăng cao, nên chúng ta có thể tìm đơn vị để hợp tác. Để hạn chế rủi ro, để lại số điện thoại ngay để được tư vấn và báo giá. 

Khi sử dụng dịch vụ của nhân lực Thành Hưng, chúng tôi luôn cam kết sự hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo dễ dàng thay đổi nhân viên không phù hợp bằng cách thay thế nhân sự khác vào để đảm bảo tiến độ công việc. 

Với mong muốn luôn mang đến sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ chuyển 24/24  tất cả các ngày trong tuần bất kể ngày Lễ, Tết,….

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0908 725 999
chat-active-icon
chat-active-icon